Vì sao bạn chọn căn hộ dự án Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển


chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển là dự án đặc biệt trong giới BĐS, bởi dự án này được thi công trên vùng lân cận có nhiều tiềm năng hình thành trong tương lai. Hưởng thuận lợi về vị trí, với lối Kiến trúc Kiến trúc ấn tượng cùng sự tính năng đẳng cấp. Việc đầu tư vào công trình này mang lại nhiều chất lượng lợi nhuận cao cho những khách hàng.

Chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển có vị trí vàng

Theo những chuyên gia BĐS, yếu tố vị trí nắm vai trò rất chính , nó chiếm 50% đến 70% chất lượng của nhà , sinh lợi nhuận dài lâu kể cả cho thuê hay lướt sóng . Nên chọn BĐS cho thuê hoặc đầu tư lướt sóng cần chọn nhưng dự án nằm trong dự án có quy mô k nhỏ , cơ sở hạ tầng trọn vẹn .

căn hộ chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển nằm tại Ô đất CT5 – KĐTM Tây Nam Kim Giang I , trên tuyến đường Nguyễn Xiển, tiếp giáp với những công trình trọng điểm của thành thị : Royal city , hồ Gươm , ngã Tư sở …., giao thông kết nối liên hoàn tới các con đường k nhỏ : Thanh Xuân , Nguyễn Trãi , Trần Duy Hưng….. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển còn vùng lân cận không hề ít những trường đại học và hệ thống bệnh viện danh tiếng ở Hà Nội. Không những thế, tương lai không xa, khi trung tâm cân nhắc và gây dựng của Samsung cũng được đưa vào quản lý và công trình KĐT The Manor Central Park được xây dựng, thì khu vực này bảo toàn sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Mong muốn thuê nhà tại chất lượng cao sẽ phát triển thành cấp thiết và nhà chung cư Housinco Grand Tower bảo toàn sẽ đó là lựa chọn số một.

Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển có căn hộ chất lượng hoàn mỹ và dịch vụ khép kín

Không chỉ nhà đầu tư thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về tính năng và môi trường sống. Ngày nay, ngay cả giới đầu tư mua hay thuê căn hộ đó là người Việt cũng ngày càng có những yêu cầu tốt hơn. Các người trẻ có thu nhập cao, chuyên gia nước ngoài khi đi thuê căn hộ luôn muốn các dịch vụ được mang lại ngay tận cửa nhà hoặc cộng đồng gần kề văn minh,tốc độ phục vụ phải nhanh, không gian sống trong lành. Và ở căn hộ chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển, mọi nhu cầu cuộc sống đều được đáp ứng rất nhanh khi ngay ở dự án có trọn vẹn những tiện nghi dịch vụ như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, hồ bơi bốn mùa, phòng tập Spa, Gym…

Cùng với đó chất lượng căn hộ đạt chuẩn mực thế giới ở chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển bảo đảm sẽ làm hài lòng cả các khách ghé thăm thuê khó tính top 1. Bởi mọi trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều được nhà đầu tư lựa chọn tận dụng các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thế giới.

Mức giá hợp lý cho cư dân tại chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển

Mức giá bán góp vốn của dự án nhà chung cư Housinco Grand Nguyễn Xiển chỉ vào khoảng 22 triệu đồng / m2. Mức giá này là mức giá bán góp vốn. Đến khoảng tháng 4 năm 2017 công trình sẽ có chính thức để giới đầu tư có thể vào hợp đồng trực diện.

Tiến độ thanh toán dự kiến của dự án cũng vô cùng linh hoạt chia làm 07 đợt:

– Đợt 1: đóng 25% chất lượng nhà sau khi ký HĐMB Housinco Grand Tower.

– Đợt 2: đóng 10% tổng chất lượng nhà khi xong sàn tầng 5.

– Đợt 3: đóng 10% tổng giá trị căn hộ khi xong sàn tấng 15.

– Đợt 4: đóng 10% tổng chất lượng nhà khi xong sàn tầng 27.

– Đợt 5: đóng 15% tổng chất lượng căn hộ khi cất nóc dự án.

– Đợt 6: đóng 25% tổng giá trị nhà khi vàn giao nhà.

– Đợt 7: đóng 5% còn lại khi bàn giao sổ hồng giấy chứng nhận quyền chiếm hữu căn hộ.