tính năng đẳng cấp nhưng giá bán mềm như The K Park Văn Phú


Thời gian vừa qua, Công ty trách nhiện hữu hạn đầu cơ xây dựng và phát triển hạ tầng ( ICID ) đã bắt đầu khởi công xây dựng và lên kế hoạch ném ra thị trường sản phẩm dự án The K Park, ngay lập tức công trình đã được quý khách hàng săn đón. Đây là một trong những dự án được thông báo sẽ “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản trong những tháng tháng đầu quý II/2017.

ưu thế giá bán và chính sách thanh toán linh hoạt

hầu như các nhà có Diện tích nhỏ, với giá trung bình chỉ 970 triệu 1 căn, với con số khách hàng đưa ra đó là 16 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Theo nhà đầu tư đánh giá: tại gần thủ đô Hà Nội Ngày nay không bao giờ có đa dạng công trình nào có quy mô không hề nhỏ, được đầu tư đa dạng tính năng đẳng cấp nhưng giá bán mềm như dự án The K Park Văn Phú. Cụ thể, nội khu công trình hội tụ chuỗi các tính năng dịch vụ khác nhau: nhà trẻ, trung tâm y tế, lối dạo bộ, cho đến siêu thị, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em, bể bơi… toàn bộ tạo thành một tổ hợp khép kín cho phép người dân tận hưởng cuộc sống tiện ích bậc nhất ngay tại căn hộ mình.

Chưa tính đến những hỗ trợ quá lớn về chủ đạo sách thanh toán của tập đoàn, giá bán nhà dự án The K Park Văn Phú cũng đã tỏ ra cực kỳ cạnh tranh so với vị trí, quy mô và đẳng cấp công trình. Điểm đáng lưu ý đó là tập đoàn hướng đến chính là các gia đình trẻ, mức thu nhập còn không cao, tích lũy chưa đủ để trả khoản tiền không hề nhỏ cùng một lúc. Chính vì thế, tiến độ thanh toán dự án The K Park Văn Phú cũng vô cùng linh hoạt. Việc thanh toán linh hoạt cũng đã tạo điều kiện thuận lợi để quý khách hàng huy động nguồn tiền, không đặt nặng việc khi bắt buộc phải thanh toán một khoản tiền không hề nhỏ mua nhà.

Khi đơn vị vì lợi ích chung

Theo tìm hiểu sở dĩ tập đoàn có thể đưa ra mức giá bán hấp dẫn như vậy là do ICID luôn chú trọng đầu cơ, cân nhắc ứng dụng những giải pháp về công nghệ xây dựng cùng với mô hình quản lý sản xuất kinh doanh khép kín từ A-Z.

CĐT ICID đã áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, ứng dụng thành công trong số đông dự án to và được giới chuyên môn đánh giá cao, vừa tiết kiệm chi phí vừa đẩy nhanh tiến độ thi công của công trình. Các dự án của Công ty luôn bảo toàn về tiến độ, loại hình của Công ty có Diện tích phù hợp, giá cả hợp lý và cạnh tranh, giá trị chuẩn, chắc chắn mỹ thuật và chức năng sử dụng mang đến cho cư dân một môi trường sống thân thiện với môi trường

Hiện nay thị trường bất động sản đang ấm lên, một số dự án được TĐ và môi giới lý do chỉnh tăng giá nhưng ICID lại đưa ra con số thích hợp và giữ mức giá ổn định đó chính là điểm thu hút khách hàng của công trình.

Theo giới chuyên gia bất động sản, Ngày nay không còn quỹ đất để tăng trưởng dự án nhà. Vì vậy, các chủ đầu tư có dự án đang phấn đấu tìm cách đẩy giá bán lên cao để thu lợi nhuận nhiều hơn, song dự án The K Park Văn Phú vẫn giữ được mức giá “chạm đáy”.

Đây là sự chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư với người mua nhà trong bối cảnh mặt bằng thu nhập của người dân vẫn còn giảm đi nhất định. Với cách làm này của chủ đầu tư sẽ góp phần xây dựng niềm tin của quý khách hàng vào thị trường địa ốc. Và nếu cách làm này được nhân rộng, thị trường nhà đất sẽ với tốc độ chóng mặt tái khôi phục theo kênh bền vững hơn nữa.