Tìm hiểu Vị trí Việt Hưng Green Park


VỊ TRÍ VIỆT HƯNG GREEN PARK

Vị trí chung cư Việt Hưng Green Park

Vị trí chung cư Việt Hưng Green Park

Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, cách cầu Chương Dương 5,5 km, cách hồ Hoàn Kiếm 6,5 km, gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối với cụm công trình trọng điểm.

Việt Hưng Green Park nằm tại khu đất CT15 khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. Vị trí Green Park Việt Hưng thuận lợi, cách trung tâm 7km và gắn với nhiều tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 1B, Quốc lộ 5, cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy. Với quy mô lớn và hệ thống hạ tầng hiện đại, dự án cung cấp quỹ nhà ở lớn với môi trường sống tiện nghi.

VIỆT HƯNG GREEN PARK NẰM TẠI CỬA NGÕ ĐÔNG BẮC HÀ NỘI.

Chung cư Việt Hưng Green Park toạ lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc, nơi đây có khu đô thị Vinhomes Riverside 1 và khu đô thị Việt Hưng phát triển sẩm uất với cơ sở hạ tầng đa dạng và khả năng liên kết thuận lợi.

Từ CT15 Việt Hưng Green Park, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố trong vòng 10 phút qua đường Đàm Quang Trung dẫn đến cầu Vĩnh Tuy hay đường Nguyễn Văn Cừ, đường Ngọc Lâm ra cầu Chương Dương và cầu Long Biên. Việt Hưng Green Park còn nằm gần đường 5, vì vậy việc di chuyển đến tỉnh lân cận cũng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với vị trí thuận lợi như vậy, cư dân của CT15 Việt Hưng Green Park còn dễ dàng tiếp cận các hạ tầng tiện ích trong khu vực mang đến chất lượng sống tiện nghi và đẳng cấp nhất. Quý cư dân có thể di chuyển đến sân bay Gia Lâm với khoảng cách 1,5km; sân golf Long Biên rộng lớn cách 1km; AEON Mall Long Biên cách 1,5km; siêu thị Big C Long Biên cách 0,5 km… đáp ứng đầy đủ nhu cầu da dạng về hạ tầng cho cư dân. Đặc biệt, dự án nằm đối diện với Vinhomes Riverside sẽ mang đến rất nhiều tiện ích đẳng cấp và chất lượng của cùng chủ đầu tư.

Nếu so với dự án nằm trong nội thành thì Việt Hưng Green Park không trực tiếp gần trung tâm Hà Nội. Tuy nhiên với khu đô thị sinh thái hướng đến cuộc sống trong lành tránh xa ồn ào của thành phố để tận hưởng cuộc sống thơ mộng yên tĩnh thì đây là địa điểm hợp lí để mang đến chất lượng mong đợi cho cư dân tương lai. Hơn nữa, hiện nay các dự án lớn, tầm cỡ với chất lượng cao có xu hướng vươn ra địa điểm ngoại thành để tận dụng lợi thế về diện tích quy hoạch, mật độ dân số thấp, không gian yên tĩnh – trong lành… Việt Hưng Green Park cũng không ngoại lệ, thậm chí còn mang lại chất lượng tốt ngoài mong đợi cho cư dân trong từng sản phẩm của mình.