Tiến độ xây dựng của dự án Vogue Resort Cam Ranh


Dự án Vogue Resort Cam Ranh đó là dự án đang nhận được đông đảo sự để ý từ giới đầu tư bát động sản. Bắt đầu được thi công cẩn thận tỉ mỉ tuyệt đối trong sự giám sát của tập đoàn, nhà thầu và theo bản quy hoạch nhanh nhạy của chủ đầu tư tư vấn thiết kế Darkhorse từ Úc. Hiện ở tiến độ của công trình vẫn đang được thực hiện đúng theo kế hoạch ban đầu.

Tiến độ xây dựng của dự án Vogue Resort Cam Ranh

Là sự kết hợp hài hòa giữa tự nhiên và bàn tay con người, công trình căn hộ khách sạn hứa hẹn mang lại cho du khách ghé thăm các trải nghiệm cao cấp hạng sang chưa từng có. Tọa lạc tại khoảng Diện tích với mật độ cây xanh lên tới 43,4 % trên toàn thể công trình, Vogue dự án condotel Nha Trang nằm giữa không gian ngập tràn sắc xanh và thỏa sức trải nghiệm làn gió biển trong mát hòa quyện cùng hương thơm tự nhiên của cỏ cây bất tận.

Theo như bản vẽ quy hoạch công trình, khối căn hộ bao gồm 2 khối được xây dựng so le hướng ra phía biển không hề nhỏ và bên dưới là trục chữ V kiên cố chắc chắn nhấc bổng tòa căn hộ lên khỏi mặt đất một độ cao hàng đầu định. Nhìn tổng thể công trình Vogue dự án condotel Nha Trang tương đương như con du thuyền đưa khách ghé thăm vươn tới mặt biển mênh mông.

Các hạng mục khách sạn căn hộ đang được ép cọc bê tông cốt thép đảm bảo bởi các người công nhân xây dựng lành nghề. Hệ thống móng cọc tòa căn hộ được phía bên CĐT và nhà thầu quá coi trọng và chú tâm đầu cơ cả thời gian cũng như công sức cho hạng mục quy trình này.

Qua hình ảnh tiến độ thu thập được có thể trông thấy, địa hình nơi đây đều đó là cát rất khó khăn cho việc xây dựng dự án Vogue dự án condotel Nha Trang hay các căn biệt thự sắp sửa tới, Tuy nhiên với sự hợp tác của CĐT tư vấn Kiến trúc Darkhorse công trình sẽ sớm khắc phục những điểm khó khăn về địa hình. Nhìn chung, việc san lấp mặt bằng đã cực nhanh hoàn tất và các cọc bê tông cốt thép đảm bảo đang được đẩy nhanh hoàn thành.

Ảnh minh họa dự án Vogue Resort Cam Ranh

Tiến độ xây dựng những căn biệt thự Vogue Nha Trang

Không để tổng thể công trình bị chậm trễ, trong khi xây dựng hạng mục dự án Vogue dự án condotel Nha Trang, những căn biệt thự cũng đã được thực thi. Việc san lấp mặt bằng tổng thể cơ bản đã xong, căn hộ thầu và công nhân tiếp tục cho xây dựng hệ thống móng chắc chắn của các căn biệt thự.

Chuyên hơn nữa, lấy ý tưởng từ hệ thống ruộng bậc thang ở những miền đồi núi, mặt bằng tổng thể những căn biệt thự được tạo theo những cung bậc thoai thoải kênh ra biển từ cao xuống không cao dần. Cũng như mặt bằng tổng thể Vogue condotel Nha Trang, các căn biệt thự cũng được tận dụng những nguyên vật liệu cao cấp từ các căn hộ cung cấp tín nhiệm.

Qua những hình ảnh chân thực về tiến độ, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào sự bàn giao như đã đề ra ban đầu của chủ thầu.

Đội ngũ thi công- tâm huyết với công trình

Với tiến độ thi công cực nhanh tại giai đoạn mới, công trình Vogue Resort Thật sự làm hài lòng và yên tâm từ những quý khách hàng. Từ những hình ảnh liên tục được cập nhật tại dự án mới xuất hiện cường độ làm việc cật lực của đội ngũ thi công cũng như sự đầu cơ đặc biệt nghiệp của đơn vị.

Hàng trăm kỹ sư, công nhân vẫn ngày đêm làm việc 3 ca, miệt mài với công trình tâm huyết này. Đội ngũ đặt mục đích An Toàn – giá trị – Tiến Độ lên top 1. Hiện ở, công trình này vẫn được thi công ngày đêm để với tốc độ chóng mặt hoàn tất những hạng mục tiếp theo, đúng tiến độ đề ra.

Có thể nói Vogue Resort tiếp tục quyết định cho sự chuyên biệt nghiệp trong mọi khâu từ Kiến trúc đến tiến độ xây dựng. Đây cũng chính là thái độ chuyện nghiệp, sự tận tâm đối với mỗi dự án của đơn vị để phục vụ nhu cầu ngày càng một khắt khe của khách hàng.