Tiềm năng sinh lời của Vinpearl Nam Hội An đến từ đâu?


Khu phúc hợp nghỉ dưỡng mới của Vingroup, Vinpearl Nam Hội An với 132 căn biệt thự hứa hẹn sẽ đó là dự án hút nhà đầu tư nhất miền Trung. Với tổng vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng, dự án được xây dựng với quy mô 200 ha trong đó hội tụ đủ các tiện dụng của Vinpearl như khu dịch vụ thể thao tiên tiến Vinpearl Golf; khu vui chơi Vinpearl Land hay khu nông nghiệp hợp nhất du lịch vượt bâc VinEco… được coi là khu nghỉ dưỡng mang đến khả năng sinh lợi nhuận cao.

Vị trí Vinpearl Nam Hội An nhiều tiềm năng

Với vị trí độc tôn và rất đơn giản liên kết vùng, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An cho khách hàng các thuận lợi về giao thông khi du lịch nghỉ dưỡng ở đây. Tông qua hệ thống cảng biển cùng nhiều trục đường giao thông huyết mạch, khách hàng có thể rất dễ dàng Kết nối với từng căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

Hơn nữa, với vị trí nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được thừa hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng vượt bâc như Bể bơi, dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym… Đó được coi là những nhân tố khiến cho các căn biệt thự trở nên hấp dẫn và có khả năng tăng giá không hề nhỏ.

Dịch vụ nghỉ dưỡng theo mô hình “ All in one” tại Vinpearl Nam Hội An

Với tổng vốn lên tới 5000 tỷ đồng, Vinpearl Nam Hội An đó là khu nghỉ dưỡng trước tiên xây dựng theo mô hình phức hợp “All in one” với tổ hợp khu thể thao Vinpearl Golf, khu vui chơi, giải trí Vinpearl Land, TTTM hay khu nông nghiệp kết hợp du lịch VinEc… quý khách đến với Vinpearl Nam Hội An sẽ được tận hưởng cảnh quan nghỉ dưỡng sang trọng đúng nghĩa.

Sân gofl 36 lỗ chuẩn thế giới được xây dựng sẽ thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí cao cấp cho chủ nhân từng căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An. Với đồng loạt những tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao nằm ngay trong nội Khu đô thị, Vinpearl Nam Hội An trong tương lai sẽ trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao đáng đến một lần trong đời nhất khu vưc miền Nam nói riêng và nước ta nói chung.