Sunshine Boulevard văn phòng kết hợp căn hộ chung cư cao cấp


Mang trên mình nét đẹp kiêu hãnh đến từ vị trí độc tôn sẵn có, Sunshine Boulevard còn được hướng đến chất lượng cuộc sống đô thị với những tiện ích hoàn hảo cao cấp nhất hiện nay. Với vị trí kiêu hãnh độc tôn tại ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, Sunshine Boulevard được chủ đầu tư Sunshine Group đầu tư và phát triển với mô hình trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng kết hợp căn hộ chung cư cao cấp

Sunshine Boulevard mát tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ

 Sunshine Boulevard xứng đáng là chuẩn mực mới về các dự án chung cư cao cấp tại Quận Thanh Xuân nói chung và Thành phố Hà Nội nói riêng. Với chỉ có thời gian 5phút đi đường trung tâm thương mại Royal city  khoảng cách  2km. Nằm trong khu vực phát triển năng động nhất Thanh xuân.Trường đại học quốc gia tự nhiên & nhân văn khoảng cách chỉ 500m.  Sunshine Khuất Duy Tiến là dự án phức hợp nổi bật trên trục đường Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển, đây là khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh chóng cùng hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ hiện đại.

Sunshine Boulevard văn phòng kết hợp căn hộ chung cư cao cấp

Sunshine Boulevard văn phòng kết hợp căn hộ chung cư cao cấp

Mang không gian xanh tới từng căn hộ, Sunshine Boulevard  tựa như một khu vườn chốn địa đàng tại cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội. Sunshine Boulevard  là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh bền vững, khi một cuộc sống đẳng cấp luôn hiện diện cùng với sự an nhiên, tĩnh tại và thanh bình. Khu bể bơi ngoài trời chiếm trọn tầng 3, mang tiêu chuẩn 5 sao có không gian xanh mát tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ của dòng sông Hồng. Ngay cạnh đó,hệ thống sàn tắm nắng được kết hợp tạo không gian nghỉ dưỡng xanh mát.

Sunshine Boulevard chủ đầu tư uy tín nhiều kinh nghiệm

Sống tại Sunshine Boulevard  dân tương lai của dự án không chỉ được thừa hưởng chuỗi tiện ích đồng bộ, dịch vụ hạ tầng xã hội sẵn có mà còn thuận tiện di chuyển với hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc. Với định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, Sunshine Group xây dựng uy tín của mình bằng chất lượng sản phẩm đem tới khách hàng. Là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, Sunshine đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn.

Tập đoàn Sunshine Group là tập đoàn đa lĩnh vực với các hoạt động trải rất rộng các mảng: đầu tư, xây dựng, thương mại, dịch vụ, giáo dục. Sunshine Group sở hữu hệ thống đơn vị thành viên bao gồm nhiều tên tuổi lớn như công ty CP xây dựng IDG Việt Nam, công ty CP Tập đoàn Sunshine, công ty CP Sao Ánh Dương, công ty CP ADG Holdings, công ty CP đầu tư xây dựng Phú Thượng…

Đồng thời, những tên tuổi vừa nêu đều là đơn vị phát triển hoặc chủ đầu tư của những dự án thương mại có thương hiệu SunshineHomes. Đơn cử một số như: Sunshine Boulevard  (16 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm), Sunshine Boulevard (quận Tây Hồ),  Sunshine Boulevard  (Vĩnh Tuy), Sunshine Palace (quận Hoàng Mai), Sunshine Boulevard (Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân).