sức thu hút mạnh mẽ từ dự án Vinhomes Metropolis


Việc có vị trí tốt nhất thành phố Hà Nội, nơi trung tâm vận hành chính trị trong và ngoài nước. Vinhomes Metropolis bảo toàn sẽ đó là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng cả về đầu cơ lẫn cung cầu nhà tại thực chuyên biệt sẽ thu hút giới đầu tư ngoài nước. Khu đô thị dự án cao cấp Vinhomes Liễu Giai với những tiện dụng không chê vào đâu đượcvị trí vàng mang thương hiệu tín nhiệm từ tập đoàn chuẩn bị công bố khẳng định được khát vọng của CĐT về một siêu dự án đẳng cấp vượt trội so với các Khu đô thị khác cùng vùng lân cận.

vinhomes metropolis với CĐT tín nhiệm

Trong các năm gần đây sự tăng trưởng của các Khu đô thịtừng căn hộ dự án đã cho thấy cung cầu sở hữu căn hộ Chung Cư của cư dân ngày càng k nhỏ. Đón đầu được hướng đi đó với hàng loạt từng Khu đô thị BĐS cấp cao đang được triển khai trong nội đô thủ đô Hà Nội, TĐ Vingroup đang ngày càng quyết định tiềm năng kinh tế vững mạnh và kiên định theo đuổi phân đoạn BĐS hạng sang. Sau sự thành công của từng căn hộ dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Royal City, Time City, Vinhomes Gardenia thì Vinhomes Liễu Giai sẽ tâm điểm của 2016 trong mảng căn hộ hạng sang.

vinhomes metropolis liễu giai sở hữu vị trí vàng tiện lợi

“Vị trí – Vị trí và Vị trí”, yếu tố này vẫn luôn đó là tiêu chí top 1 để chúng ta quyết định lựa chọn mua hoặc đầu tư một bất động sản. một dự án có vị trí càng đẹp, càng đắc địa thì chất lượng của BĐS đó càng cao. Với tiềm năngtầm nhìn của mình, mỗi dự án trong hệ thống Vinhomes đều hội tụ các giá trị hơn hẳn, trong đó có giá trị về vị trí thì Vinhomes Liễu giai được coi là vị trí kim cương của thành phố.
Hiếm có dự án nào so sánh được với Vinhomes Liễu Giai, Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai hứa sẽ mang đến một lối sống vip, cao cấp hoàn toàn mới

Vinhomes Liễu Giai có được tiện ích và dịch vụ vượt trội
thuận tiện và dịch vụ của Vinhomes Liễu Giai cũng tương tự như đa phần các Khu đô thị trước đó của Vinhomes, đều được cung cấp các thiết bị tiên tiến top 1 vượt chuẩn 5 sao như: hệ thống an ninh, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec,…