Shophouse Vinhomes Thanh Hóa – Mô hình kinh doanh mang nhiều lợi ích


Trong định hướng cuộc sống tăng trưởng nhanh chóng mặt như Ngày nay thì nhu cầu về kinh doanh thương mại cũng tăng nhanh chóng. Đáp ứng mong muốn đó Shophouse Vinhomes Thanh Hóa được xây dựng trong khu tổ hợp Vinhomes Thanh Hóa đem lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng.

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa – Mô hình kinh doanh tiềm năng

Shophouse hay tên tiếng Việt đó là “Nhà phố thương mại”, đó là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở những đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây vô cùng lâu, sau đó thấy tại Châu Á và ngày càng được “trọng vọng” tại những thành thị lớn của Đông Nam Á.

Nhà phố thương mại là một sản phẩm căn hộ ở gắn kết với kinh doanh tại chủ yếu ngôi căn hộ đó, thường đó là căn hộ mặt đất có 2 tầng trở lên, tập trung ở những tuyến phố buôn bán sầm uất. Shophouse ra đời cùng với quá trình gây dựng đô thị, khi các trung tâm thành phố tăng nhanh dân số với tốc độ chóng mặt khiến mong muốn sắm sửa bên cạnh những tuyến phố đông cư dân trở thành cần phải có, trong khi đó, gần như không còn quỹ đất để mở chợ hay TTTM. Shophosue – loại hình căn hộ tại gắn kết với cửa hàng đã ra đời để phục vụ nhu cầu đó. Nói một cách khác shophouse – shophouse chính là “phiên bản cải thiện của căn hộ mặt phố tiện để làm kinh doanh”, cùng sự tăng trưởng của tài chính và quy hoạch Kiến trúc xây dựng, nhà phố thương mại sẽ là tương lai của các dãy căn hộ mặt phố tại những công trình mới.

Thông qua thời gian, shophouse biến thành xu hướng của tất cả các đô thị đang phát triển, hình thành nên một khu phố có vẹn toàn những mặt hàng, phục vụ cho cả nhà đầu tư ở nơi khác đến sắm sửa hoặc đơn giản chỉ để thưởng thức không khí cuồng nhiệt. Lúc này, những căn shophouse không còn chỉ đáp ứng cho những cư dân địa phương nữa mà trở nên một bản sắc riêng, văn hóa riêng, biến khu phố phát triển thành trung tâm mua sắm của thành thị hình thành.

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa – Sự lựa chọn xuất sắc cho kinh doanh

Những căn nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Thanh Hóa được Kiến trúc theo phong cách tân cổ điển, với tiết diện trong khoảng từ 105 – 200m2, trong đó có tầng 1 dành cho các vận hành buôn bán,thương mại, từ tầng 2 trở lên là không gian sống như vậy chủ nhân của căn hộ vừa có thể KD, vừa có thể sinh sống một cách tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình. Giữa cảnh quan kinh doanh, sinh hoạt là các khoảng không gian xanh được lồng ghép khéo léo giúp shophouse Thanh hóa khắc phục được tối đa những điểm bất cập của các kiểu nhà phố truyền thống.

Một trong các điểm nổi bật không hề nhỏ hàng đầu của khu nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Thanh Hóa đó là nằm trong khuôn viên của Trung tâm Quảng trường rộng 31,8 Ha– quần thể theo mô hình “city within city” với vẹn toàn các loại sản phẩm thương hiệu thời trang nổi tiếng, siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị đồ điện máy VinPro, khu vui chơi thư giãn đẳng cấp, rạp chiếu phim và không ít dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Cư dân tại dự án Vincom Shophouses thanh hóa sẽ nhận hưởng lợi từ hạ tầng tiên tiến, luồng giao thông nhộn nhịp và điều khiển sắm sửa sầm uất tại đây.

Nhà phố thương mại Vinhomes Thanh Hóa là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho cơ hội đầu tư lãi xuất mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ ngay lúc này. Đầu tư nhanh nhạy chính là đầu tư vào shophouse Vinhomes Thanh Hóa mang lại lợi ích nhân đôi. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình căn hộ hoàn hảo bậc nhất ưng ý nhất.