Shophouse Embassy Garden biểu tượng văn hóa của thủ đô


Shophouse Embassy Garden có nhiều công viên xanh bên trong công trình, gần kề cũng có những công viên không nhỏ như Ngoại giao đoàn, công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị. Lưu thông 2 phía Bắc – Nam thành phố cực đơn giản với các tuyến cao tốc đó là vành đai 2, Nguyễn Văn Huyên và vành đai 3. Cam kết: cung ứng Xem thêm thông tin nhất, chính xác nhất; tư vấn tận tâm, đảm bảo quyền lợi cao top 1 cho quý khách hàng liên quan đến việc chiếm hữu một căn liền kề biệt thự Tây Hồ Tây.

Shophouse Embassy Garden – không gian sống số 1 thành phố

  • Xem ngay Kiến trúc tổng thể, Kiến trúc rõ hơn (mặt bằng, bố trí phòng, kích thước) của từng căn biệt thự, xem ngay thực địa dự á
  • Có đa dạng căn biệt thự để anh/chị lựa chọn; anh/chị được tư vấn chi tiết để so sánh từng căn biệt thự với nhau, rất đơn giản đưa ra quyết định
  • giá hời nhất; hỗ trợ toàn bộ những thủ tục giao dịch, bảo toàn an toàn, bảo toàn trong giao dịch ở dự án Tây Hồ Tây.

Tự hào là chủ thầu am hiểu loại hình top 1 tại dự án Tây Hồ Tây Embassy Garden; Chúng tôi vinh dự được đồng hành cùng phần lớn quý khách trong thời điểm giao dịch biệt thự ở công trình Tây Hồ Tây. Dự án Tây Hồ Tây Shophouse Embassy Garden đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư cũng như những quý khách hàng đang kiếm tìm về một căn biệt thự chuyên trong một khu đô thị đẳng cấp, nằm ở vị trí rất đắc địa ngay cạnh Hồ Tây – Nơi sinh khí hội tụ, đó là đầu rồng của Thăng Long xưa.

Dự án Embassy Garden Khu đô thị tây hồ Tây sẽ giúp khách hàng cảm xúc được một cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn với những tiện nghi dịch vụ chất lượng tốt cấp có tại bên trong công trình. Vẹn toàn những nhu cầu thường nhật của cuộc sống hay tiện ích giải trí tinh thần đều gói gọn trong lòng bàn tay.

Shophouse Embassy Garden – Biểu tượng mới của công trình văn hoá nghệ thuật thủ đô Hà Nội.

Khu phố nghệ thuật đầu tiên tại thủ đô Hà Nội sẽ được tăng trưởng tại đây. Bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá những sắc màu văn hóa của Việt Nam và quốc tế, các không gian thu nhỏ của con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay một thoáng Venice (Ý), hay cảnh quan cuồng nhiệt sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) ngay tại Embassy Garden Tây Hồ Tây.

Embassy Garden thủ đô Hà Nội với mục tiêu phát triển thành dự án đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm các tính năng đồng bộ trong môi trường sống hoàn hảo, khu văn phòng đẳng cấp, cảnh quan giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí đẳng cấp. Dự án Embassy Garden Tây Hồ Tây Hà Nội mang lại một cộng đồng văn minh, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.