Nơi thiên nhiên chạm vào tư nhiên tại dự án Florence Mỹ Đình


Với thiết kế xanh hiện đại Florence Mỹ Đình đem đến cho các nhà đầu tư một cảnh quan xanh đúng nghĩa – nơi tư nhiên chạm vào tư nhiên. Tọa lạc trên đồi cao Opera giữa vùng đất thiên nhiên đại Lải, Florence Mỹ Đình được Kiến trúc đặc sắc xanh từ tòa chung cư cho đến từng căn Chung Cư, mang lại không gian sinh thái đúng nghĩa. Ở đây chủ có được được cảm nhận các giây phút mát mẻ và bình yên top 1 bởi nơi này ko có khói bụi, không bao giờ có ồn ào, bon chen mà chỉ có con người và thiên nhiên. Sự hòa quyện, gắn kết trong các hơi thở đem lại cảm giác thư thái và xóa tan mệt mỏi, tái tạo năng Số lượng tốt nhất.

Sống trọn với tư nhiên trong các khoảnh khắc ở dự án Florence Mỹ Đình

tại dự án Florence Mỹ Đình con người được sống trọn với thiên nhiên trong từng khoảnh khắc. Đó là khi khách hàng được đánh thức bởi tiếng chim hot líu lo trong từng lùm cây mỗi Lễ sớm mai. Đó là tiếng suối trong trẻo róc rách chảy qua các khóm cây, đó là bình minh lý tưởng hay hoàng hôn buông xuống mặt hồ Đại Lải. Ngắm tư nhiên trong từng cảm nhận, nghe âm thanh trong trẻo vọng về, chạm thiên nhiên trong mỗi hơi thở, Chung Cư Florence Mỹ Đình chính là nơi thăng hoa trong cảm nhận.

bảng giá bán Dự án TNR Star RiverSide Nam sách

bảng giá bán Dự án TNR Star RiverSide Nam sách

tòa chung cư được thiết kế theo công nghệ chuyên biệt với hơn 50.000 cây xanh phủ kín 11 tầng và còn được danh hiệu là tòa chung cư hoa hồng với 188 vườn treo Chung Cư Florence Mỹ Đình trên cao. Với Diện tích lên đến 14.330 m2 và tổng mức đầu cơ lên tới hàng nghìn tỷ đồng, trong tương lai không xa dự án Florence Mỹ Đình sẽ góp phần hiện thực hóa giấc mơ nghỉ dưỡng cấp cao bên cạnh thành phố Hà Nội của khách nghỉ dưỡng, mở ra thời cơ đầu cơ hiếm

Cùng với các thế mạnh về thiết kế, chỗi tiện dụng cực đẳng cấp và giờ đây chuyên là nơi rất đắc địa thì Chung Cư Florence Mỹ Đình đã tạo thành những dấu ấn của riêng mình với nhà đầu tư. Nếu quý vị quan tâm dự án và có mong muốn đầu tư Khu đô thị Chung Cư Florence Mỹ Đình một trong các sản phẩm đẹp hàng đầu ở dự án thì chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để chiếm hữu.

Florence Mỹ Đình – nơi hội tụ các tiện lợi đỉnh cao

Florence Mỹ Đình mang lại loạt mô hình nghỉ ngơi khép kín 5 sao, nơi quý khách vừa có thể hòa mình vào tư nhiên mát mẻ lại vừa có thể tìm trông thấy những thuận tiện trải nghiệm đỉnh cao nhất chỉ trong bán kính 30 giây. Khu đô thị được coi là biểu tượng cho phong cách nghỉ ngơi đỉnh cao.

các tiện dụng Khu đô thị được thiết kế theo các tiêu chuẩn cao hàng đầu, chăm sóc và nâng niu các nhu cầu, từng cảm nhận của quý khách hàng. Chủ nhân của dự án Florence Mỹ Đình Đại Lải trên cao, khách nghỉ ngơi sẽ được trải nghiệm các thuận tiện từ chăm sức khỏe tới vui chơi thư giãn dành cho mọi thành viên trong gia đình như: hồ bơi, Siêu tổ hợp Spa & làm đẹp; Sky bar; căn hộ hàng Ý; bar hầm rượu; phòng tập gym & yoga; khu vui chơi trẻ em; khu game, khu sảnh đón tiếp, night club…

ở Florence Mỹ Đình quý khách được sống trọn với tư nhiên nhưng lại chẳng hề bị độc lập với quốc tế tiên tiến khi mọi giá trị hiện đại, những tiện ích thời thượng top 1 đều được hội tụ ngay ở nội khu Khu đô thị, mang lại một kỳ nghỉ tiện ích và trọn vẹn bậc nhất.

Với cảnh quan nghỉ ngơi đỉnh cao này, Chung Cư Florence Mỹ Đình chính là lựa chọn nơi nghỉ ngơi xuất sắc bậc nhất cho từng gia đình vào cuối tuần để giải tỏa căng thẳng và lấy lại sự cân bằng nhất cho cuộc sống.