Những ưu điểm của 48 Trần Duy Hưng


Ích lợi nhà ở 48 Trần Duy Hưng – lợi ích vàng ngay giữa lòng TP

Khu căn hộ chung cư cao cấp kết hợp văn phòng dịch vụ thuê mướn Tasco Trần Duy Hưng không chỉ là được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu mà cụm tiện ích nội khu cũng tương đối đầy đủ các yếu tố cho một Dự án đẳng cấp. Mày mò cụ thể tiện ích căn hộ cao cấp 48 Trần Duy Hưng ngay vào nội dung bài viết này.

Vị trí đẹp lung linh của căn hộ chung cư cao cấp 48 Trần Duy Hưng

Căn hộ chung cư 48 Trần Duy Hưng tọa lạc gần tại đường Trần Duy Hưng, là một trong địa điểm được góp vốn đầu tư biến hóa năng động hàng đầu tại TP.HN.

Từ căn hộ chung cư cao cấp 48 Trần Duy Hưng, dân cư có thể thuận tiện dịch chuyển tới tất cả nơi của Thủ Đô Hà Nội, gần nhất đó là: TTTM Grand Plaza, nhà hàng ăn uống Big C, công viên Yên Hòa, trung tâm giải trí công viên Nhân Chính trường cấp 3 Amsterdam, trường dân lập Global, trường liên cấp Marie Curie…Ngoài ra chung cư này còn gần kề cùng với Khu đô thị TH-NC Nhân Chính – nơi còn được goi là thiên đàng siêu thị nhà hàng, việc lựa chọn nhà hàng ăn uống đã mất là nỗi do dự. Những ích lợi ngoại khu bao quanh Dự án Tasco Trần Duy Hưng cũng được đồng bộ, cho nên vì vậy, người dân nhà ở chỉ việc thừa kế mà thôi.

Ích lợi căn hộ cao cấp 48 Trần Duy Hưng

Ngay gần đó, là dự án nhà ở ban cơ yếu chính phủ cũng đang gấp rút được triển khai, khách hàng có thể tham khảo thông tin về tiến độ thi công của dự án để có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng.

Không những thừa kế các lợi ích ngoại khu nhờ vào toạ lạc độc đắc, căn hộ cao cấp 48 Trần Duy Hưng còn có nhiều ích lợi nội khu, mang đến cho dân cư một cuộc sống tiện nghi nhất, không bị lạc hậu nhất.

– TTTM 5 tầng

TTTM Tasco có diện tích quy hoạnh mặt sàn lên tới 10.000m2, là chỗ mà mọi cá nhân rất có khả năng thoải mái và dễ chịu mua sắm mọi nhu cầu phẩm từng ngày, thiết bị gia đinh cho đến việc mua sắm thời trang mà không hẳn đi đâu xa.

– Fitness Center, Massage

Thể chất là thứ luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Tại căn hộ 48 Trần Duy Hưng, mỗi cá nhân có khả năng đến Fitness Center được đặt ngay trên tầng thượng của tòa tháp để tập thể thao cùng theo đó sử dụng Dịch Vụ Thương Mại chăm sóc sức khỏe khác. Không những thế, Thương Mại Dịch Vụ massage cũng sẽ giúp mọi cá nhân giải trí hơn sau các giờ làm công việc đầy căng thẳng.

Chi tiết thông tin về thời gian bàn giao Liền kề Vincity để khách hàng cảm thấy yên tâm về dự án

– Thang máy tốc chiều cao Missimi

Tất cả tòa nhà được trang bị thang máy tốc độ cao Missimi nhằm mang đến mỗi cá nhân mang dịch chuyển nhanh gọn, không mất nhiều thời gian chờ đón, xô đẩy nahu trong các giờ cao điểm. Đặc biệt, nếu mà có sự cố mất điện xẩy ra vào tòa tháp, đừng phiền lòng, sẽ mang hệ thống điện dự phòng.

Cập nhật thêm thông tin chi tiết về diện tích Shophouse Vincity để có một cái nhìn chuẩn xác nhất

Ngoài ra còn tồn tại nhiều tiện ích khác như: nhà hàng ăn uống, nhà trẻ, bể bơi trong nhà….

Ích lợi căn hộ chung cư 48 Trần Duy Hưng được phối hợp không thiếu thốn nhiều vấn đề như một Dự án đẳng cấp, đảm bảo người dân cũng giống như nhân viên cấp dưới văn phòng làm việc ở đây sẽ sở hữu cuộc sống/môi trường làm việc đầy đủ cũng như thoải mái nhất