Những chuyên gia nhận định gì về tiềm năng của chung cư the emerald


Một sản phẩm bđs khi khi được tạo ra thì sẽ hội tụ có đủ những giá trị như sử dụng để ở, đầu tư lướt ván và đầu tư cho thuê.Không ngoại lệ chung cư The Emerald cũng nơi quy tụ có đủ những giá tiền trí như vậy. Với sức nóng được tạo nên vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 năm 2017 chung cư đã thực sự khiến cho thị trường BĐS Mỹ Đình sầm uất hơn bao giờ hết.

Tiềm năng cho thuê của chung cư the emerald

Với mức giá bán không cao hơn chỉ từ 10 – 15% đối chiếu với các sản phẩm cùng phân khúc nội bộ vực phối hợp với đó là vị trí và thiết kế theo concept hoàn toàn mới The Emerald đã chinh phục những khách hàng khó tính tiên phong. Sau đây quý vị hãy cùng chúng tôi đi phân tích sâu hơn tới giá tiền trị đầu tư cho thuê sinh lợi tại dự án chung cư.

Như quý vị đã biết phạm vi The Manor và The Garden là chung cư được nhận định là cao cấp và có vị trí ưu việt hàng đầu tại thủ đô Hà Nộiđến đây quý khách sẽ cảm giác được một bầu môi trường cực kì khách biệt ko lẫn với bất kỳ một chung cư nào tại Hà Nội.

Chính vì những cái này mà giá thành cho thuê các căn phòng ở nơi đây cực kì đắt đỏ có thể thăm quan là giá tiền trên trời. Đối với những căn hộ có 2 PN D.tích trung bình dao động sấp xỉ 100m2 sẽ có giá thành cho thuê dao động chỉ khoảng trên 16 triệuVND/tháng nhưng các căn này có tổng số rất ít và thường các gia đình mua để ở nên việc cho thuê không nhiều . các căn có 3 phòng ngủ có diện tích từ 106 – 108m2 sẽ có giá thành cho thuê 22 triệuVNĐ/tháng. những căn 4 ngủ sẽ có DT khoảng 189m2 diện tích quá to lớn giá tiền cho thuê làn tháng là trên 30 triệuVNĐ/tháng. giá cho thuê tại CT8 Mỹ Đình khi đi vô hoạt dộng sẽ tương đối thấp hơn đây chút ítgiá bán tầm khoảng chỉ khoảng 800 đến 1200USD/tháng,

Như vây với giá bán cho thuê như này thì khu dự án sẽ thu hút được một lượng lớn quý khách đang thuê nhà chỉ từ The Manor và The Garden qua thuê căn hộ tại nơi đây. Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhà vừa được thưởng thức bầu không khí trong lành, yên tĩnh mà vẫn được hưởng toàn bộ các tiện ích dịch vụ kế bênđiểm riêng biệt đối với đối tượng khách hàng là người nước ngoài nhất là người Hàn Quốc đang sinh sống và hoạt động ở nơi đây. Họ rất thích thay đổi không gian sống mới số một là các môi trường yên tĩnh, nhiều không gian xanh và lưu thông thuận lợi.