Làn sóng của Khu đô thị Ocean Gate Nha Trang


Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Ocean Gate Nha Trang đang đón “làn sóng lớn” với sự đổ bộ thần tốc từ top từng TĐ uy tín đáng giá hàng đầu Việt Nam, trong đó dự án condotel đó là phân khúc tiêu điểm hút dòng vốn khủng. Hàng loạt từng Khu đô thị bom tấn đổ bộ thị trường trong năm 2016 với hấp lực tiêu thụ khả quan vẫn đang tiếp tục kéo đà tăng trưởng sang năm 2017.

Với các thông tin chấn động giới truyền thông và giới chuyên gia bất động sản (BĐS) về Hãng hàng không Vietjet Air của bà chủ tỷ đô lên sàn chứng khoán và hệ thống hạ tầng du lịch vận hành hoạt động khép kín với các thương hiệu vững mạnh, Ocean Gate Nha Trang đang chiếm thế mạnh tuyệt đối khi đầu cơ sinh lợi tại thành thị biển thơ ngây khả năng này.

Ocean Gate Nha Trang chia sẻ 30% doanh thu cho chủ nhà

Theo nhận định từ doanh nhân Hoàng Khải, ông chủ của Thương hiệu Khai Silk: “Không phải Hoàng Khải xây khách sạn ngoài Cam Ranh mà Hoàng Khải nói tốt cho đâu, nhưng Nha Trang là một trung tâm thành phố tốt đang phát triển, quá triển vọng và chưa từng diễn ra sốt đất 1 lần nào trong vòng 15 năm trở lại đây”.

Theo dõi thị trường bất động sản kế cận này thì đây đó là ý kiến có cơ sở. Hội Môi giới bất động sản Khánh Hoà đánh giá dự án condotel đó là loại hình chủ lực của thị trường địa ốc Nha Trang, chiếm khoảng 70% trong tổng số 7.000 sản phẩm chào bán ra thị trường năm 2016. Với cam đoan mức lợi nhuận từ 8-10%/năm chỉ sau thời gian từ 5-10 năm đầu cơ. Như vậy, về thị trường, thực tế Ocean Gate Nha Trang bản thân Khu đô thị đã nằm trong lợi thế vàng so với địa phương khác.

Ocean Gate Nha Trang chia sẻ 30% doanh thu cho gia chủ

lợi thế về mức lợi nhuận được chủ đầu tư cam kết mức tối thiểu thu được là 40% trên tổng giá trị hợp đồng trong 5 năm đầu tiên. Từ năm thứ 6 trở đi chủ có được căn hộ khách sạn được hưởng 30% lợi nhuận và hoàn vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm, Ocean Gate Nha Trang hiện đó là dự án tiên phong trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu với lợi nhuận nghiêng về người mua. Đây là hình thức chắc chắn tính công bằng và minh bạch cho quý khách hàng hay quý khách hàng bởi bất kể Khu đô thị kinh doanh lỗ hay lãi, chủ sở hữu khách sạn căn hộ vẫn được hưởng trọn 30% lợi nhuận dựa trên giá trị căn hộ, không phụ thuộc nhà có khách thuê nhiều hay ít và không phải so đo, tính toán với công ty quản lý về các chi phí hoạt động.

Sẻ chia doanh thu là “bước đi táo bạo” của tập đoàn Ariyana bởi rất ít được áp dụng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng như Ngày nay. Hình thức này có lợi cho người mua căn hộ nhưng lại đặt ra thách thức quá to cho công ty hoạt động, vì nếu không quản lý, điều khiển đặc biệt nghiệp, không thu hút được khách thuê và không kiểm soát được chi phí quản lý thì khó có thể kinh doanh sinh lời, trong khi vẫn cần phải chia sẻ lợi nhuận cho quý khách hàng.