LaLuna Nha Trang căn hộ hàng mang phong cách thượng lưu


La Luna Nha Trang tọa lạc ngay chủ yếu giữa thủ đô biển Nha Trang tráng lệ. Nó được ví như viên ngọc xanh sáng chói tô thêm sắc màu lung linh cho thành phố. Đồng thời, sở hữu vị trí có “một – không – hai” trên bờ vịnh thành thị biển, LaLuna Nha Trang hứa hẹn kiến tạo môi trường sống cao cấp, thời thượng cho mọi người dân – một môi trường sống xanh với tiện nghi nội khu được trang bị hoàn hảo. Chuyên, thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại một số địa phương ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang – Khánh Hòa, Phú Quốc – Kiên Giang, phát triển mạnh, đã và đang là tâm điểm sự quan tâm của những quý khách hàng trong và ngoài nước.

LaLuna Nha Trang đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp

ở Swisstouches La Luna Resort nhà đầu tư không chỉ ngắm nhìn được toàn vịnh Nha Trang thơ ngây mà còn thừa hưởng khu dịch vụ tiện ích ưu việt tiên tiến với hồ bơi vô cực cùng quầy bar, căn hộ hàng mang phong cách thượng lưu, sân đỗ trực thăng đẳng cấp…đặc biệt sòng bài casino sẽ là điểm đến của giới siêu giàu không những từ Việt Nam mà còn từ quốc tế khi đến với Nha Trang. Đối với đơn vị Swisstouches định vị thương hiệu dựa trên sự khác biệt hóa là chính nhưng chưa đủ, mục đích số một được coi là hình ảnh thực tế và cảm nhận của quý khách hàng. Hệ thống khách sạn của CĐT Swisstouches nổi trội và khác biệt nhờ sự tiện ích, sang trọng, đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, thân thiện nhiệt tình.

Với các mục đích nền tảng của Swisstouches, ở Swisstouches La Luna Resort, ông Ian R J Larmour – Chủ tịch CĐT Swisstouches Hotels & Resorts cho biết: “Cái bắt tay giữa PIST và Swisstouches sẽ tạo ra một khu nghỉ dưỡng với sự tận hưởng cao cấp. Cùng nhau đặt các nền móng đầu tiên cho công trình, chúng tôi cam kết sẽ tăng tỷ lệ hài lòng và mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng mua căn hộ”. Nha Trang được ghi nhận đó là “vùng trũng” của các quý khách khắp nơi đổ về bởi sự bùng nổ của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Trong đó, một số công trình đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế chiếm vị trí độc tôn và view toàn cảnh vịnh Nha Trang đang nhận được sự để ý không nhỏ của nhà đầu tư.

LaLuna Nha Trang nhanh tay sở hữu nhà đẳng cấp tiên tiến

“Với những sư điêu luyện và thương hiệu vận hành mang cao cấp 5 sao mang tầm quốc tế, chúng tôi sẽ đưa Swisstouches La Luna Resort trở nên một khu đô thị khách sạn căn hộ cao cấp, đáng để ở đáng để đầu tư không chỉ ở VN mà trên toàn thế giới”, Chủ tịch TĐ Swisstouches Hotels & Resorts nhấn mạnh. Một điểm khác biệt khi khách hàng nhanh tay sở hữu nhà với chương trình khuyến mãi 200 chuyến du lịch nước ngoài cho 200 giới đầu tư đầu tiên. Trong đó 100 khách trước tiên được tặng tour du lịch châu Âu 6 ngày 5 đêm, 100 giới đầu tư tiếp theo được tặng chuyến du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm.

Ngoài ra, giới đầu tư đầu tư nhà còn sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm trong hệ thống khách sạn của Swisstouches trên toàn cầu. Thị trường địa ốc cuối năm ở một số địa phương ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang – Khánh Hòa tiếp tục có sự phát triển mạnh.Trong khi đó, theo báo hiệu từ các chuyên gia của chủ thầu tư vấn nhà đất CBRE, trong nửa cuối năm 2017, phân khúc cao cấp sẽ nóng lên hơn. Thị trường sẽ đón nhận thêm các sản phẩm mới đẳng cấp hơn, Diện tích lớn hơn và sẽ có thêm dự án siêu sang. Với sự gia nhập của dòng sản phẩm đẳng cấp giá trung bình thị trường và khách mua người nước ngoài được kỳ vọng sẽ tăng trong nửa cuối 2017.

LaLuna Nha Trang căn hộ với tieu chuẩn hiện đại 5 sao

chuyên với thị trường Nha Trang, Khánh Hòa với hàng trăm, hàng nghìn dự án condotel đã và đang được đầu tư xây dựng, nhiều chuyên biệt gia BĐS ý kiến, Nha Trang đang đó là “vùng trũng” của những quý khách hàng khắp nơi đổ vốn về bởi sự lan tràn của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng chuyên biệt với loại hình khách sạn căn hộ căn hộ condotel tại đây.Giới đầu tư “ngóng” giá nhà tiêu chuẩn 5 sao thế giới ở Nha TrangĐánh giá về thị trường bất động sản năm 2016 và 10 tháng đầu năm 2017, nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường tiếp tục phát triển ổn định thể hiện qua những chỉ số về giá cả, lượng giao dịch.