Không gian sống quanh Chung Cư THE K PARK VẲN PHÚ


Khu đô thị The K Park Văn Phú toạ lạc ở vị trí tốt tại cửa ngõ dự án Văn Phú – Tây Nam thủ đô Hà Nội. Chuyển giao từ Hibrand sang với tập đoàn đầu tư Ceninvest cùng nhà thiết kế Archivina đem đến căn hộ The K Park Văn Phú được chăm chút tỉ mỉ từ Kiến trúc căn hộ cho tới cảnh vật sống bao quanh dự án. Trong khu đô thị Diện tích và tinh tế Văn Phú nổi lên 3 căn hộ dự án với hơi thở Hàn Quốc tiên tiến và thân thiện không gian.

Dự án The K Park Văn Phú – Phong cách Hàn Quốc khác lạ tại thành phố Hà Nội

Với gam màu hồng chính của hoa anh đào kiêu hãnh, màu xanh của cây lá, đơn vị chú trọng tới việc tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân The K park khi dành nhiều tiết diện đất cho sân chơi, công viên, cảnh quan tại dự án. Mỗi con đường bao quanh Khu đô thị được bố trí hàng cây xanh thẳng tắp lối đi, liên kết các căn hộ nhà với nhau thành 1 thể vừa thống nhất vừa riêng biệt.

Nhìn từ bên ngoài người dân có thể cảm nhận được đời sống nhắm tới tư nhiên đầy đủ của The K park Văn Phú, với ánh sáng, cây cỏ, hoa lá ngập tràn bao quanh Chung Cư. Sân chơi ngay giữa K1 và K2 sẽ luôn tập nập và ngập tràn tiếng đô đùa của trẻ nhỏ, sân tập dưỡng sinh với bóng dáng các bác không hề ít tuổi ngày ngày tập luyện. Khu sinh hoạt cộng đồng kết hợp tình đoàn kết, cùng quy hoạch một cộng đồng The K Park Văn Phú rất đáng mong đợi, văn minh.

Vì sao khách hàng lựa chọn dự án The K Park Văn Phú

ngay cạnh nhiều tiện dụng và Kiến trúc tổng quan điểm cộng, vô cùng hấp dẫn. Mức giá The K Park Văn Phú đó là nhân tố được giới đầu tư quan tâm nhất, với tầm giá chỉ từ 18 triệu/m2 (giá bán đã có Vat và thiết kế bên trong cơ bản). Tương tự nhà chất lượng thấp nhất chỉ từ 1.1 Tỷ đồng/căn và được thừa kế nhiều dịch vụ đẳng cấp full.

Cùng với đó là chủ đạo sách bán hàng và tương trợ kinh tế khuyến mãi bậc nhất cho quý khách hàng. Chỉ cần 30% vốn tự có, phần còn lại hãy để ngân hàng giúp đỡ gia đình bạn.