Dự án Chung cư CT3 Nghĩa Đô


Sự kiện mở bán Dự án Chung cư CT3 Nghĩa Đô đang tới gần, quà tặng xe ô tô trị giá 500 triệu đồng cho cư dân may mắn

Dự án CT3 Nghĩa Đô nằm ngay trên nội khu Khu đô thị Nghĩa đô. là chỗ xuất hiện đẩy nhanh phát triển rất nhanh chóng cùng hạ tầng con đường hạ tầng giao thông hiện địa nhất, không bị lạc hậu vai trò trọng điểm của khu tây nam TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem như địa điểm độc đắc với nhiều ưu thế mà bạn khó nhìn thấy tại các Khu tổ hợp tầm trung khác trong khu.

1 vài thông tin sơ lược về Dự án Chung cư CT3 Nghĩa Đô

1 vài thông tin sơ lược về Dự án Chung cư CT3 Nghĩa Đô

 

độ rộng lớn của khu đô thị

dự án công trình này nằm trong tổ hợp khu vực Quận cầu giấy, có đầy đủ nhà biệt thự, nhà phố shophouse Nghĩa Đô với tổng diện tích hơn 13.4 hecta. bao gồm chủ đầu tư sẽ hình thành Dự án CT3 Nghĩa Đô cùng 7 tòa tháp căn hộ , cùng với khu công sở dịch vụ thuê mướn, tổng hợp mua sắm hiện đại… số lượng chung cư tại đây lên đến mức không kém 887 căn chung cư . bên cạnh đó là 145 lô biệt thự, nhà phô shophouse nên người tiêu dùng có thể thư giãn chọn theo ý thích, sở trường năng lực kinh tế của các bạn.

phong cách thiết kế hoàn toàn mới

Tòa Nhà CT3 được những kiến trúc sư giỏi giang bắt nguồn từ nhiều dự án ngôi nhà theo phong cách âu lục văn minh, đặc biệt là bản vẽ xây dựng từ Vương Quốc Bỉ nên khoảng không gian nơi đây toát lên sự hiện đại, thư thái, đồng thời cũng rất độc đáo. không chỉ có thế, lô gia lan truyền phối hợp cùng với cửa sổ được bố trí hợp lý giúp căn nhà trực tiếp tràn trề ánh sáng tự nhiên, không khí tự nhiên mát mẻ.

tư vấn kiến trúc của Dự án Chung cư CT3 Nghĩa Đô

tư vấn kiến trúc của Dự án Chung cư CT3 Nghĩa Đô

cùng với đó là việc Dự án CT3 Nghĩa Đô có mức giá 27 triệu/m2 khiến cho nhiều khách hàng chọn mua

THAM KHẢO THÊM NỘI DUNG: 6th Element Tây hồ Tây

THAM KHẢO THÊM NỘI DUNG:  The Sun HH1 Mễ Trì Từ Liêm