Dự án D. Le Roi Soleil thu hút khách hàng tiềm năng


Với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ, Dự án D’. Le Roi Soleil cư dân có thể kết nối và di chuyển nhanh chóng, thông suốt đến các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và giải trí lớn của thủ đô như trung tâm quận Ba Đình, Lăng Bác, sân bay Nội Bài, Đại lộ Võ Nguyên Giáp nối liền các tỉnh lân cận…

Dự án D’. Le Roi Soleil tạo nên bất động sản sức hút lớn

Không chỉ nằm tại khu vực có môi trường sống sinh thái bậc nhất Thủ đô, dự án D’. Le Roi Soleil còn hưởng trọn mọi cơ sở hạ tầng sẵn có tại khu vực với các khách sạn hạng sang, các khu trung tâm thương mại, các nhà hàng…Bên cạnh đó, yếu tố về thiết kế kiến trúc, nội thất đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao cũng góp phần làm nên sức hút của dự án này. Lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho biết, khoảng không gian rộng lớn của khu vực Hồ Tây và tiếp giáp bên bờ sông Hồng nên bất động sản khu vực này có sức hút riêng.

Điều này không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của người dân mà còn tạo nên không gian công cộng cho cư dân sinh hoạt, gặp gỡ nhau,thiết lập không gian sống xanh mát, hiền hoà, tô điểm cho kiến trúc tổng thể của công trình.Với cảnh quan thiên nhiên, không khí trong lành mát dịu, những kiểu kiến trúc nhà riêng khá bắt mắt, các biệt thự mới để ở và cho thuê liên tục được xây dựng khiến khu vực ven Hồ Tây trở thành vùng đất hiếm có ở Hà Nội. Do đó, đây cũng là nơi cư trú ưa thích của hầu hết người nước ngoài làm việc tại Hà Nội.

Dự án D’. Le Roi Soleil nâng cao giá trị đầu tư

Ngoài ra, các khách sạn và căn hộ cao cấp như Watermark, Fraiser Suite, D’. Le Roi Soleil… và hàng loạt các dự án khách sạn hạng sang như InterContinental Hanoi Westlake, Sheraton Hanoi Hotel… đều tọa lạc tại đây. Lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho biết, bên cạnh lợi thế tự nhiên, thời gian qua, nhiều chủ trương mới trong việc quy hoạch – bảo tồn cảnh quan khu vực nội đô đã giúp cho những dự án ven hồ nói chung vốn đã lợi thế nay càng được nâng cao giá trị.

Giá bất động sản quanh hồ, đặc biệt là bán đảo Quảng An – khu vực ven hồ gần như chỉ tăng mà không giảm theo thị trường. Đặc biệt là các biệt thự hoặc căn hộ có view hồ Tây.Không chỉ ở sản phẩm bán mà phân khúc cho thuê các căn hộ tại đây giá cũng khá ổn định. Đơn cử như dự án Fraiser Suite, Elegant Suites tại 10B Đặng Thai Mai hiện giá chào thuê căn hộ studio là gần 50 triệu đồng một tháng còn căn 3 phòng ngủ lên tới cả trăm triệu đồng mỗi tháng.

“Là dự án đầu tư tâm huyết của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, với tôn chỉ ‘Thế địa linh, sinh nhân kiệt’, D’. Le Roi Soleil được kỳ vọng là chốn an cư, điểm dừng chân xứng tầm của những chủ nhân thành đạt”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.Với hệ thống giao thông tiên tiến, hiện đại, cư dân D’. Le Roi Soleil sẽ tiết kiệm thời gian, di chuyển tiện lợi, nâng cao chất lượng cuộc sống.