du an Coco Lantern Resort Da nang


du an Coco Lantern Resort Da nang làm nổi bật thị trường đất tại Đà nẵng

Kèm theo việc phát triển mạnh mẽ của Việt Nam khi hướng ra thị trường quốc tế đó là sự phát triển không ngừng của thủ đô Hà Nội điển hình là cơ sở hạ tầng các khu chung cư mọc lên như nấm sau mưa.

giá bán của du an Coco Lantern Resort Da nang đang tăng mạnh

giá bán của du an Coco Lantern Resort Da nang đang tăng mạnh

Đi dạo một vòng trung tâm Hà Nội như tuyến đường Nguyễn Trãi ta có thể thấy được sự chật cứng giao thông tại nơi đây khi có san sát 5, 7 chung cư mọc lên nối tiếp nhau. Chính vì lẽ đó sự chuyển dịch lựa chọn sang các chung cư ngoại thành đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

Thấy được điều đó nhà đầu tư ICID đã cho ra mắt du an Coco Lantern Resort Da nang đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ lớn đến nhỏ cho từng hộ dân ngay từ khi bước chân vào cửa nhà.

Với các yêu cầu về sinh hoạt hộ gia đình đã có các siêu thị,trung tâm thương mại,phòng khám mang tiêu chuẩn quốc tế,cây ATM 24/7 nằm ngay tại tầng 3 của khu Dự án coco Wonderland Resort Đà Nẵng. Ngoài ra còn có phòng Gym, bể bơi các dụng cụ tập luyện ngoài trời, spa, phòng xông hơi, khu tập yoga đáp ứng về nhu cầu thư giãn thể chất.

Vì hướng tới các gia đình trẻ sẽ có nhiều con nhỏ tuổi nên chủ đầu tư cũng thiết kế khu nhà trẻ rộng tới 1000m2 là khu tầng 1 của tòa chung cư tạo lớp sân chơi và học tập rộng thoáng cho trẻ và các bậc cha mẹ yên tâm gửi gắm con cái của mình, ngoài ra dự án còn có khu mang không gian đặc trưng phục vụ tận răng giới trẻ tiếp khách hàng và giao lưu bạn bè tới cả các khía cạnh như đồ ăn mang phong cách ẩm thực Singapore.

du an Coco Lantern Resort Da nang tốc độ bán như mơ

du an Coco Lantern Resort Da nang tốc độ bán như mơ

Sảnh chờ thang máy và sảnh chờ khách cũng được chủ đầu tư dự án chú tâm thiết kế hiện đại thoáng mát, an ninh an toàn cho khách hàng. Qua đó ta cũng thấy được một phần nào tính hiện đại cũng như tâm huyết của chủ đầu tư dành cho du an Coco Lantern Resort Da nang

Nguồn bài viết Cocobay Da nang http://coco-bay-danang.com