Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng – Môi trường sống xứng tầm đẳng cấp


Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng đó là một trong các khu phức hợp bao gồm căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự liền kề. Được xây dựng với mục tiêu chính là “ giá trị – Bền Vững” tạo dựng lên niềm tin cho quý khách hàng và xác định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Với chủ thầu là Tổng công ty cổ Thủy tinh Pha lê Bohemia kết hợp với những đơn vị uy tín bậc nhất sẽ xác nhận chữ tín về tiến độ, đem lại cho quý khách hàng giá trị sản phẩm đầy đủ tiện ích nhất. Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng đánh dấu sự tăng trưởng mới của thị trường căn hộ tại cao cấp với môi trường sống xanh – sạch – đẹp – tính năng ấn tượng. Luôn mang tới môi trường sống đẳng cấp – tiên tiến sánh tầm gần và thế giới.

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng có vị trí liên kết vùng thuận lợi

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng là một chung cư đang được phần lớn người để ý. Với cảnh quan thiết kế hiện đại thông thoáng, cùng với vị trí thuận lợi là nổi bật vô cùng lớn của chung cư.

Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng có được một vị trí có một không hai, kết nối với những trục đường trung tâm huyết mạch của HN. Từ công trình có thể đi lại một cách quá dễ dàng tới mọi điểm dừng chân. Chỉ mất 5 phút đi lại là có thể tới được Trung tâm hội nghị Quốc gia, mất khoảng 15 phút đi lại từ chung cư Nguyễn Huy Tưởng tới hồ Hoàn Kiếm và các trung tâm hành chính của thủ đô. Với kết nối hạ tầng đồng bộ, các tuyến giao thông huyết mạch tiện ích với mọi điểm dừng chân. Căn hộ chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng đang đó là điểm nhấn thu hút mọi hướng quan tâm của giới đầu tư cũng như người mua nhà.

Thiết kế điểm cộng trong căn hộ của dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng

Với thiết kế cao cấp gắn kết với không gian hòa hợp chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng đã mang đến cho quý khách hàng cảm giác tươi tắn, thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi và trở về căn hộ.

Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đó là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn phục vụ được yêu cầu giới đầu tư. Diện tích tổng thể đất 3.700 m2 được Kiến trúc gồm 1 tòa nhà cao 24 tầng, 3 tầng hầm, từ tầng 1 – 4 là TTTM, tầng 5 – 24 đó là căn hộ thương mại đẳng cấp, khu biệt thự nhà vườn, nhà trẻ. Cách bố trí các khu nhà với đường giao thông tiện lợi, xen kẽ cây xanh để tạo thành tổng thể hợp lý nhất. Các nhà Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế thân thiện cùng phong cách đặc sắc đem đến một cảnh quan bỡ ngỡ đầy thú vị. Phòng khách, phòng ngủ gắn kết hài hòa cùng với Kiến trúc mở với ban công rộng và thông thoáng tạo thành một cảnh quan hiện đại. Vách tường kính hay cửa lùa kéo dài từ sàn nhà lên đến trần căn hộ giúp cảnh quan phát triển thành dễ chịu hơn.

Trong một không gian không quá to nhưng bằng sự quyết tâm và vì cộng đồng, Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đã chú trọng bố trí đầy đủ những tính năng cho cư dân nơi đây. Đan xen với cảnh quan cũ của làng Nhân chủ yếu xưa với hình ảnh cây đa, chợ truyền thống lại có hình ảnh khu căn hộ ở tiện ích như siêu thị Fivimart, phòng khám đa khoa với quy mô k nhỏ, hồ bơi nước nóng để người dân có thể tận dụng vào các ngày mưa rét của miền Bắc. Với việc tạo lý do kiện thuận lợi để thu hút các doanh nghiệp về kinh doanh ở Trung tâm phân phối dược phẩm và trang thiết bị y tế, CĐT đã thể hiện rõ nhu cầu đem đến các tiện ích về chăm sóc sức khỏe cho cư dân của mình.