Đánh giá vị trí dự án Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng


Dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng có kiểu thiết kế không gian mở, mọi căn hộ đều được đón trọn gió và ánh sáng tự nhiên, tạo sự gần gũi thiên nhiên cũng như đem đến một bầu không khí thoáng mát, trong lành cho không gian sống gia chủ. Ngoài ra, dự án còn vô cùng đang chú ý bởi vị trí đẹp – trung tâm quận Thanh Xuân, tiếp giáp với nhiều quần thể cộng đồng đẳng cấp.

Đánh giá vị trí dự án Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Đánh giá vị trí dự án Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

CHUNG CƯ BOHEMIA – VỊ TRÍ TRUNG TÂM – KẾT NỐI KHU VỰC DỄ DÀNG

Vị Trí Dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng là vị trí vàng ở Quận Thanh Xuân mà nhiều dự án mơ ước được chủ đâu tư CÔNG TY TNHH THỦY TINH PHA LÊ BOHEMIA HÀ NỘI Có được. Với vị trí Chiến lược về nhiều mặt chung cư Bohemia hứa hẹn sẽ là một trong những sự lựa chọn thu hút khách hàng hoàn hảo.

Hướng Đông Nam: dự án Bohemia giáp khu dân cư đông đúc

Hướng Tây Nam: dự án Bohemia giáp khu dân cư

Hướng Đông Bắc: dự án Bohemia giáp tuyến đường

Hướng Tây Bắc: dự án Bohemia giáp tuyến đường

Dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng nằm ngay cạnh quần thề dự án Hapulico và rất nhiều tòa chung cư cao cấp khác nên được thừa hưởng toàn bộ tiện ích dịch vụ đã đi vào hoạt động. Đây cũng là địa điểm rất gần với đơn vị hành chính quận Thanh Xuân, gần những bệnh viện cũng như trường học lớn trong khu vực nên môi trường sống tại đây cũng tạo cho bạn cùng gia đình cuộc sống đầy đủ, an toàn. Nếu bạn muốn tới hồ Hoàn Kiếm để tham gia vào không khí sôi động của phố đi bộ dịp cuối tuần thì cũng không mất quá 20 phút lái xe.

CƯ DÂN SỐNG TẠI BOHEMIA SẼ TUYỆT ĐỐI AN TOÀN

Dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng đã tuyển lựa đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp ngay từ khi dự án chưa đi vào khởi công. Đội ngũ an ninh được đào tạo bài bản cùng tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng bảo vệ cuộc sống bình yên của cư dân sống trong khu chung cư. Bên cạnh đó số lượng khá lớn camera an ninh được đặt ở tất cả mọi nơi trong tòa nhà nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của bản thân và gia đình khi sống tại đây. Sống tại Bohemia Nguyễn Huy Tưởng sẽ giúp cho khu dân cư sẽ nhận được sự bảo vệ an toàn tuyệt đối cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.