Cư dân CT15 Việt Hưng đang rất quan tâm đến FLC Sầm Sơn


Tại sao cư dân tại CT15 Việt Hưng lại biết đến FLC Lux City?

Phối cảnh biệt thự tại FLC Lux City

Phối cảnh biệt thự tại FLC Lux City

Vào một buổi sáng đẹp trời, khi mở cửa ra, các cư dân tại CT15 Việt Hưng đã bị choáng ngợp bởi rất nhiều banner và tờ rơi về dự án FLC Lux City được phủ khắp trên toàn khu vực. Với ưu điểm là một quần thể nghỉ dưỡng duy nhất tại Sầm Sơn, FLC Lux City (Giai đoạn 2 của FLC Sầm Sơn) có tiềm năng lớn mang lại một cơ hội sinh lời cao. Hãy cùng tìm hiểu qua về dự án đầy tiềm năng này.

Quần thể nghĩ dưỡng 5 sao FLC Samson Beach & Golf Resort với diện tích hơn 200ha, tổng đầu tư 8.000 tỷ đồng, gồm nhiều hạng mục và tiện ích như sân golf, trung tâm hội nghị, biệt thự cao cấp FLC Luxury Resort, FLC Luxury Hotel,… phục vụ cho nhu cầu đa dạng của du khách.

FLC Sam Son Beach & Golf Resort đã khoác lên một diện mạo hoàn toàn mới cho Sầm Sơn. Biến nơi đây trở thành một thành phố văn minh hiện đại, xứng đáng là đầu tàu kinh tế cho xứ Thanh.

Giai đoạn 2 mang tên FLC Lux City được triển khai theo định hướng du lịch bốn mùa. Đây là một mô hình nghỉ dưỡng mới, đưa Sầm Sơn trở thành khu giải trí, nghỉ dưỡng sầm uất bậc nhất tại miền Bắc với nhiều tiện ích như sân Golf 18 lỗ, con đường 3D, công viên,…

Sau khi hoàn thành, FLC Lux City sẽ cung cấp tới thị trường 1.500 sản phẩm, trong đó là 600 căn condotel, 700 liền kề, 350 biệt thự và nhiều loại hình sản phẩm độc đáo khác…

Đầu tư vào condotel FLC Sầm Sơn, khách hàng cũng sẽ được cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm từ chủ đầu tư, được tặng 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm cùng với đó là đặc quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Với các giải pháp tài chính tiềm ẩn khả năng sinh lời vượt trội, FLC Lux City đã và đang thu hút sự đồ về của giới đầu tư Việt. Mọi thắc mắc hoặc quan tâm về dự án, khách hàng vui lòng liên hệ:

Đầu tư vào những căn hộ Condotel tại đây, khách hàng sẽ nhận được những cam kết tối thiểu là 10%/năm trong 10 năm, và 20 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Với những ưu điểm vượt trội đó, FLC Lux City đang thực sự nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư.

Để tìm hiểu chi tiết về dự án xin vui lòng truy cập http://flc-samson.info