Condotel The Coastal Hill


Lý do không thể bỏ qua cơ hội đầu tư tại Condotel The Coastal Hill

Ngay từ khi mới ra mắt dự án The Coastal Hill, tập đoàn FLC đã làm chao đảo thị trường BĐS trên cả nước. Nhờ chính uy tín của chủ đầu tư cùng tiềm năng du lịch của vùng biển Quy Nhơn – Bình Định đã giúp dự án này trở thành điểm đầu tư không thể bỏ qua trong thời gian này.

kỳ nghỉ thú vị tại Condotel The Coastal Hill

kỳ nghỉ thú vị tại Condotel The Coastal Hill

Sức hút đến từ chủ đầu tư

Tuy không phải là cái tên “ Lão làng” trên thị trường BĐS Việt Nam, nhưng FLC đã chứng minh thực lực của mình bằng hàng loạt những dự án siêu lớn với tiến độ đảm bảo, lợi nhuận của nhà đầu tư luôn được đáp ứng và hơn hết là sức hút của chúng đối với khách hàng trong và ngoài nước là không thể đong đếm được.

Thời gian qua, khách du lịch đã hoàn toàn bị choáng ngợp bởi những siêu dự án nghỉ dưỡng như FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Đà Nẵng…. và nay FLC Quy Nhơn như một làn gió mới giúp cho du lịch biển Quy Nhơn – Bình Định trở thành điểm đến không thể chối từ trong bản đồ du lịch miền Trung.
Xem thêm: Căn hộ mẫu Chung cư Thăng Long Royal Plaza

An ninh an toàn ở Condotel The Coastal Hill

An ninh an toàn ở Condotel The Coastal Hill

Thiết kế tinh tế – vị trí đắc địa

FLC Resort được ví như những con sóng dập dềnh, mềm mại uốn lượn giữa cánh rừng nguyên sinh bên bờ biển Quy Nhơn. Dự án Condotel The Coastal Hill ôm trọn Eo Gió vùng biển nguyên sơ có vẻ đẹp không thua kém bất kỳ nơi nào tại Việt Nam và trong khu vực. Đây là vùng biển mới, còn rất hoang sơ chưa có nhiều đấu ấn của sự khai thác nên khi đến đây, du khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị không thể nào quên.

BÀI VIẾT MỚI: Sunshine Paradise city Lĩnh Nam