Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort – tư nhiên hòa nhập vào thiết kế


đó là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn cao cấp 6* mới top 1 của chủ đầu tư Sun Group, nằm trên bờ biển trắng mịn của Bãi Khem huyền ảo, Sun Premier Village Kem Beach được ví như Báu Vật có một không hai của Trời, đem lại một tiềm năng đầu cơ xuất sắc cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.Và ở dự án, Biệt thự loại C là một trong các vượt bâc góp phần tạo dựng lên giá trị đầu cơ đó cho Kem Beach Resort.

Trong quỹ 141 căn tại giai đoạn 1, biệt thự C xếp thứ 2 sau biệt thự A về số lượng ít ỏi, chỉ có duy top 1 8 căn nhìn ra hồ nhân tạo. Đó là biệt thự vườn, với Diện tích 360-380m2, biệt thự C bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng khách riêng biệt góc nhìn hồ bơi.

Thiết kế tưởng tương tự nhưng lại khác tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Giống với các biệt thự truyền thống khác, hồ bơi được đặt ở đằng trước căn biệt thự. Nhưng khác ở chỗ trước mặt cổng biệt thự C là hồ nhân tạo rộng lớn, với cây xanh che phủ rợp bóng mát, bước vào trong, bước qua cổng, đó là hồ bơi trong sạch, tạo cảm giác trong xanh, tương đương như đem biển về đến tận nhà, chỉ khác biển đó là nước mặn còn Bể bơi lại đó là nước ngọt lành phản chiếu ánh sáng mặt trời hay ánh trăng huyền bí. Ánh sáng phản quang lên mặt kính, chiếu vào trong căn hộ, tạo ra bản hòa âm ánh sáng lung linh hút mắt người nhìn.

Mặt đằng trước của biệt thự C được làm bằng kính chống tia cực tím, để khách hàng khi đến nghỉ dưỡng, hòa mình vào tư nhiên, không tạo cảm giác gò bó, bí bách, hơn nữa giới đầu tư sẽ không phải lo bị tia cực tím chiếu tới, làm hại da, khi đang ăn uống tại phòng bếp, hay dưỡng thần nghỉ ngơi ở phòng khách. Vừa ngắm mây, hồ, nước vừa chẳng phải lo hại đến da hay sức khỏe.

Khuôn viên biệt thự tràn ngập ánh nắng mặt trời tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Điểm khác với từng dự án biệt thự khác là Sun Group quá đầu cơ cho Diện tích cảnh vật. Bên trong biệt thự, có tận 2 vườn lộ thiên, nhằm tạo cảm giác thoáng mát cho khách thăm quan. Trong thời đại, ánh sáng nhân tạo cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của con người, thì ánh sáng tự nhiên được ưu tiên tuyệt đối trong sinh hoạt. Ít ai muốn đi nghỉ, mà lại tại trong căn biệt thự chỉ dùng đồ nhân tạo, thiếu tư nhiên, như vậy chả khác nào đang nằm ở nhà.

Vườn cây lộ thiên trước tiên nằm giữa phòng khách, phòng bếp, và hai phòng ngủ. Vườn cây thứ 2 nằm giữa 2 phòng ngủ trước và 2 phòng ngủ còn lại. Nhìn chung, khi Kiến trúc lên căn biệt thự này, căn hộ Kiến trúc đã tận dụng tối đa 4 mặt mỗi phòng, đều được hòa mình với thiên nhiên. Có nghĩa đó là, ở bất cứ chỗ nào trong hay ngoài biệt thự, du khách đều đang hòa mình với đất trời, cây cỏ.

Thu hút giới đầu tư nhờ sự đặc biệt nghiệp của Sun Group

Mỗi phòng tận dụng, đều cách nhau một khoảng hàng đầu định, không chung tường. Điều đó tạo thành sự riêng tư, không bị làm phiền bởi tiếng ồn của phòng ngay cạnh. Cấu trúc biệt thự tạo sự chung trong sinh hoạt, riêng trong nghỉ ngơi, vừa có không gian riêng, vừa có không gian chung, khiến cho khách ghé thăm không quá cô đơn hay rất ồn ào trong chủ đạo căn biệt thự của mình. Điểm đặc biệt này đang cuốn hút hầu như hành khách khi đến với biệt thự.

Với Kiến trúc chung của toàn khu biệt thự, mái lá đơn sơ, hàng rào tre, nứa, hợp nhất với nội thất và tiện lợi hiện đại, khách du lịch khi đến với biệt thự, chắc chắn sẽ xuất hiện được nét mộc mạc, bình dị của làng quê Nam bộ, nhưng vẫn trải nghiệm được công nghệ hiện đại của cuộc sống xa hoa, vip. Hợp nhất tưởng như khập khiễng này, lại tạo ra sự khác biệt, cũng được coi là điểm sáng mang lại sự tò mò, vui thích, hứng thú của hành khách. Chính vì thế, lượng khách thăm quan khi đến với Premier Village Kem Beach Resort chắc chắn sẽ tốt hơn so với các khu biệt thự khác nhờ vị trí tốt ở Bãi Khem và Kiến trúc đặc biệt.