biệt thự Louis city Hoàng Mai mặt bằng xây dựng tiên tiến


biệt thự Louis city Hoàng Mai  một dự án do chủ chủ thầu không nhỏ đầu cơ, có uy tínnhiều năm sư điêu luyện trong ngành Bất Động Sản. bởi vậy nên dự án đã thu hút được khá nhiều sự để ý của cư dân.

thiết kế công trình biệt thự Louis city Hoàng Mai

Được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia bậc thầy từ Hyder và Công ty Kiến trúc Võ Trọng Nghĩa nổi tiếng với tiềm năng biến hoá cảnh quan xanh tài tình, Louis City đẹp lộng lẫy, không gian sống thơ mộng vào hàng đầu Hiện nay.

Được ví như viên ngọc sáng trên vương miện, Liền kề Louis City thu hút ánh mắt nhìn ngay từ khuôn cổng hoàn hảo, càng quyến rũ với các căn biệt thự có đường nét của kinh thành Paris hoa lệ. Mỗi căn căn hộ đó là một tác phẩm nghệ thuật, tại đó hiện diện các phòng ngủ ấm cúng, không gian sinh hoạt chung cởi mở và các khoảng biệt lập, giúp khích lệ trí tưởng tượng bay bổng của con người và kết hợp từng thành viên.

Biệt Thự Vinpearl Cửa Hội

Được nhập từ châu âu, từng thiết bị nội thất lắp đặt trong mỗi căn nhà sẽ niềm kiêu hãnh của chủ nhân, chứa đựng tính bền vững vượt thời gian như chính niềm hạnh phúc của mỗi gia đình đã và sẽ gắn bó cuộc đời mình với đô thị Louis City.

Kiến trúc xây dựng của biệt thự Louis city Hoàng Mai

Khu căn hộ liền kề Louis City được sắp sửa đặt hài hòa với nhịp sống tiên tiến, xen kẽ với những lối đi rợp bóng cây với lối Kiến trúc hướng đến Khu đô thị sinh thái hiện đại. Kiến trúc mặt tiền làm đặc sắc cá tính của ngôi căn hộ với cách xử lý Kiến trúc hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu. các dãy phố đoạt cho những người dân thành đạt trong một cộng đồng văn minh và cao cấp.

Chiều rộng 6m – 87 lô
Chiều rộng 5m – 310 lô
Nở hậu ~ 5m-6m – 27 lô
Đầu hồi – 48 lô Cùng từng tiện dụng công cộng, công viên cây xanh trung tâm.
Theo quy hoạch được duyệt, các lớp nhà thấp tầng (5 tầng ) giáp đường 40m và đường 70(30m) có khảng lùi mặt tiền đó là 3m, từng lớp nhà còn lại có khoảng lùi 2m.
Phía sau của các lớp căn hộ đều có khoảng lùi 1,5 m tạo khoảng thoáng đãng 3 m giữa từng lớp căn hộ.

Khu Shophouse

Tọa lạc tại những tuyến đường chủ đạo của Khu đô thị với mặt tiền k nhỏ, căn hộ phố thương mại shophouse Louis City được thiết kế hài hòa, trang nhã. Đây là vị trí hoàn hảo không chỉ để tạicư dân còn có thể mở dịch vụ kinh doanh trong dãy phố sầm uất, đông cư dân.
Với thiết kế cảnh quan sang trọng, tích hợp không chê vào đâu được trong không gian sống cao cấptư nhiên với cửa hàng kinh doanh, hon nữa có cộng đồng người dân văn minh, hiện đại, ShopHouse Louis City Đại Mỗ đó là sự lựa chọn của nhiều cư dân nhu cầu an cư lạc nghiệp – vừa duy trì lối kinh doanh truyền thống vừa bảo toàn một cuộc sống vip cho chủ nhà.